Hàn Vá Gia Cố Rảnh Nứt

Nhựa Epoxy là Epoxy dạng lỏng 02 thành phần, hoá rắn ở nhiệt độ bình thường, dùng để hàn vá bằng cách bơm trét vết nứt trong các kết cấu bê tông. Sau khi hoá rắn, toả nhiệt thấp, co rút ít, có khả năng dính kết rất tốt với các kết cấu, nhất là với bê tông. Nhờ vào thiết bị ép rót cơ khí (áp suất cao) hoặc ống bơm xi lanh (áp suất thấp) có thể đưa Epoxy thâm nhập vào các vết nứt cực nhỏ đạt được hiệu quả trét vá, tăng độ bền. Khiến kết cấu phục hồi được liền khối, đạt được như 01 khối hoàn chỉnh.

 Nhựa Epoxy là Epoxy dạng kem 02 thành phần, hoá rắn ở nhiệt độ bình thường, dùng để bơm trét làm kín biên mép. Thường dùng trong công nghệ vá bơm trét Epoxy làm kín biên mép các rãnh nứt. Trong kết cấu bê tông hoặc thép bản làm tăng độ bền. Toả nhiệt ít, co rút nhỏ sau khi hoá rắn, có lực kết dính rất tốt với các loại kết cấu nhất là với bê tông và thép bản, có thể đề phòng 01 cách hữu hiệu việc rơi rớt keo. Trong khi thi công bơm trét Epoxy bằng áp lực cao hoặc thấp. Ngoài ra còn có thể sử dụng làm tăng độ bền trong thi công sợi carbon.

ỨNG DỤNG

Ứng dụng rộng rãi trong việc vá trét rãnh nứt trong các kết cấu bê tông: Trong xây dựng trường học, nhà cao tầng tổ hợp, nhà xưởng, kho hàng, cầu đường, hầm chui, bến cảng và các khối chặn dòng sông ….