Công ty TNHH TM & XD Việt Tinh được thành lập từ năm 2003, là đại lý nhập khẩu, tiêu thụ, phân phối và cung cấp nguyên liệu hóa chất từ các nhà cung ứng trong và ngoài nước. Đồng thời cung cấp kỹ thuật và phục vụ thi công những công trình hóa chất. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ vững chắc với các nhà cung ứng lớn cũng như khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, công ty chúng tôi đã trở thành cầu nối quan trọng trong lĩnh vực nguyên liệu hóa chất tại Việt Nam và cũng là một trong những nhà thầu các công trình hóa chất tại Việt Nam
Công ty chúng tôi với khả năng tài chính vững chắc, đội ngũ thi công chuyên nghiệp luôn cung cấp cho khách hàng những công trình chất lượng, đạt yêu cầu. Cùng với các chuyên viên phục vụ chuyên tâm, nhiệt tình và kinh nghiệm phong phú, hình thức mua bán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn những thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà cung ứng cũng như khách hàng trong và ngoài nước, nhờ vậy đội ngũ nghiệp vụ công ty chúng tôi được thuận lợi trong việc phát triển, trưởng thành theo thời gian.
 Ngoài việc kinh doanh nguyên liệu hóa chất và thi công công trình ra, công ty chúng tôi vì nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã thiết lập nhà xưởng, nhà kho để tồn hàng,theo nhu cầu của khách hàng mà phục vụ. Hiện nay, việc cung ứng nguyên liệu hóa chất đã trở thành một trong những nghiệp vụ quan trọng của công ty chúng tôi.

 Phạm Vi Kinh Doanh Của Công Ty Chúng Tôi Gồm:

            checkLĩnh Vực Công Trình: công trình sơn sàn Epoxy, công trình sàn PU, công trình PU chống thấm, công trình Vinyl chống Acid-Kiềm (FRP), phụ gia xi măng, cấy thép, đinh vít hóa học, vật liệu trám trét v.v…
            checkLĩnh Vực Mua Bán Sản Phẩm Hóa Chất: vật liệu PU Foam, vật liệu Silicone khuôn, vật liệu Epoxy khuôn, vật liệu nhựa Polyester (Unsaturated polyester), nhựa Vinyl ester, sợi thủy tinh, vật liệu Epoxy, PU cho sàn và các chủng loại vật liệu hóa chất liên quan khác.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã đến thăm trang web của Công ty chúng tôi, nếu có quan tâm với bất cứ loại vật liệu hóa chất nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Công ty Việt Tinh hy vọng sự nhiệt tình của mình sẽ trở thành chìa khóa thành công cho quý khách hàng.