Phủ phun Polyurea đàn hồi - CÔNG TY VIỆT TINH

CÔNG TY TNHH TM VÀ XD VIỆT TINH

越星化學工程貿易

  • Tiếng Việt
  • Trung Quốc (Trung Quốc) -zh_CN
  • English
  • 日本語
Phủ phun Polyurea đàn hồi

Phủ phun Polyurea đàn hồi

Chất phủ đàn hồi Polyurea là chất phủ với đặc tính vật lý tuyệt hảo, là một nguyên liệu bảo vệ môi trường hữu hiệu với đặc tính không dung môi, không gây ô nhiễm. Ngoài ra, nó còn giúp cho việc thi công được nhanh chóng. Nguyên liệu với đặc tính vật lý hoàn hảo, nó có một lớp bảo vệ linh động và thích hợp phủ bề mặt với đặc tính vật lý cao, chịu mài mòn và chịu dung môi tuyệt vời.

Ứng dụng:

– Nền chống thấm, thùng chứa nước, vườn trung tâm, bồn nước, hồ bơi, phòng tắm, bồn hoa, trần chống thấm và hồ cấp nước…Công trình thi công chống thấm bên trong tòa nhà.

– Nền sân – nhà máy kỹ thuật, bệnh viện, nhà máy thực phẩm, xưởng chế biến thuốc, cửa hàng, bãi đậu xe, phòng chống bụi (bề mặt tường chống bụi), phủ thân tàu, cấu trúc hạ tầng.

– Công trình dân sự – đường xá, cầu cống, trụ tường, đường hầm, sân, đường ống, ống thép v.v…với tác dụng chống thấm, chống rỉ sắt, tạo lớp chống mài mòn.

– Bồn chứa chống hóa chất và acid, chôn chất bả, nền chứa chất thải, phương tiện xử lý nước thải, tấm kẽm trên tàu.

– Trang trí – dụng cụ hoặc đặc tính, nền xung quanh/quang cảnh v.v…nguyên liệu bảo vệ chống va chạm và sốc.

 

Đặc điểm:

– Đặc điểm chịu mài mòn, chống rạn nứt tuyệt vời, chống thấm cao và chịu hóa chất.

– Thời gian khô khoảng 8 giây, để khô trong vòng 20 phút giữa 24h để đạt được đậc tính vật lý của nó.

– Thích hợp cho việc phun xịt liên tục trên bề mặt thẳng đứng, bề mặt góc xiên/thanh răng, lớp cuối, và nó sẽ không bao giờ gây ra tình trạng chảy dọc. Thi công không mối nối, dạng tấm dàn trải làm giảm thời gian thi công.

– Khi thi công bề mặt sẽ không bao giờ bị tác động của nhiệt độ bên ngoài, độ ẩm, và có thể bị hóa rắn với nhiệt độ môi trường -25oC.

– Nó có thể chịu được nhiệt độ cao ở 120oC và thấp nhất -43oC. Ngoài ra, trong khoảng thời gian ngắn và dưới nhiệt độ 250oC, bề mặt sử dụng Polyurea sẽ không bao giờ bị tình trạng nứt nẻ và nóng chảy v.v…

– Với 100% thành phần hóa rắn, Polyurea không chứa dung môi hữu cơ, không gây độc hại và đáp ứng được nhu cầu bảo vệ môi trường.

– Chịu thời tiết tuyệt vời, chống tia cực tím, khả năng kết dính tuyệt vời, không bao giờ bị lão hóa và nứt nẻ.

– Thí nghiệm chống ăn mòn cho thấy, khi phun 1 lớp SPUA (dầy 0.13-0.14mm) lên bề mặt thép, thời gian chịu sương muối là trên 5000 giờ.

 

Các công trình khác