Thi công chống thấm là giải pháp giúp các công trình xây dựng không bị hư hại sớm do tác động bên ngoài từ môi trường, tăng độ bền theo thời gian. Tùy thuộc vào nhu cầu, loại công trình mà thi công chống thấm được thực hiện theo các quy trình khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ chống thấm đúng chuẩn với mức chi phí hợp lý tại TPHCM hiện nay nhé

Dịch vụ thi công chống thấm tại TP.HCM

    Việc thi công chống thấm cho các công trình là khâu rất quan trọng trong xây dựng. Bởi sau khi sử dụng một thời gian, đặc biệt là khi chịu tác động từ môi trường thời tiết bên ngoài như nắng, gió; môi trường nước và ẩm ướt sẽ khiến tuổi thọ các công trình giảm xuống.

Thi công xử lý chống thấm là giải pháp tốt nhất để giữ độ tuổi theo thời gian cho công trình

    Ngoài ra, nếu công trình không được thực hiện chống thấm sẽ xuống cấp nhanh chóng. Đặc biệt là khi tường nhà bị thấm nước dễ gây ra rêu mốc, ảnh hưởng đến không gian, đồ đạc cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

    Đó cũng là lý do mà nhiều người hiện nay luôn chọn các dịch vụ thi công chống thấm, nhằm tăng tuổi thọ công trình cũng như giúp an toàn sức khỏe cá nhân. Tuy nhiên, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thi công công thống uy tín để đảm bảo chất lượng

Thi công chống thấm cần được thực hiện bởi đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng

Khi nào nên thực hiện chống thấm?

    Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Vì vậy cách tốt nhất là các bạn nên chủ động chống thấm ngay khi xây công trình một cách kỹ lưỡng thay vì để bị thấm dột rồi mới đi khắc phục.

    Theo các chuyên gia xây dựng, thời điểm công trình mới thi công là lúc thích hợp để áp dụng biện pháp chống thấm, nhằm gia tăng tuổi thọ của công trình. Đặc biệt, khi mới thi công xong, bê tông còn chưa khô hẳn thì việc phủ hợp chất chống thấm lên sẽ dễ thẩm thấu và ăn sâu vào bên trong hơn.

    Nên chủ động chống thấm khi mới hoàn thành thi công để đảm bảo tuổi thọ công trình

    Bên cạnh đó, theo thời gian, bạn nhất định phải gia công lại và chống thấm. Thời gian khi nào phải gia công lại còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn đơn vị thi công và chất lượng vật liệu thi công chống thấm như thế nào

    Một trường hợp khác là công trình đã sử dụng và gặp phải sự cố thấm dột, yêu cầu các bạn xử lý chống thấm. Đối với giai đoạn này, để thi công chống thấm cần phải xử lý lại bề mặt, sau đó mới thực hiện chống thấm. Do đó, để tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao nhất thì nên thực hiện chống thấm ngay từ ban đầu để duy trì tuổi thọ của công trình.

T   ùy thuộc vào từng loại công trình cũng như là vị trí thi công mà thi công chống thấm được thực hiện theo những quy trình khác nhau.

Tùy thuộc vào loại công trình mà thi công chống thấm có quy trình khác nhau

Áp dụng thi công chống thấm với những kiểu loại công trình nào?

    Các dịch vụ thi công chống thấm sẽ được áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau như khu dân cư, trường học, bể bơi, nhà máy,…Một số vị trí cụ thể của công trình xây dựng thường được áp dụng chống thấm đó là:

Chống thấm cho nhà vệ sinh, nhà tắm

    Nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi tiếp xúc với nước mỗi ngày. Đây là nơi thường phải xử lý chống thấm nhiều nhất. Vị trí cần đặc biệt coi trọng đó là khu vực ở chân tường – nơi tiếp xúc với sàn nhà

    Không chỉ riêng các vị trí như trên cần phải chống thấm, đối với nhà vệ sinh, nhà tắm nơi tiếp xúc với nước mỗi ngày cũng cần được chống thấm. Với các khu vực tiếp xúc với nước thường xuyên cũng cần được chống thấm để đảm bảo chất lượng công trình. Vị trí cần được đặc biệt coi trọng trong những khu vực này chính là chân tường nơi tiếp xúc với sàn nhà.

Thi công chống thấm cho nhà vệ sinh

Chống thấm ở sân thượng, sàn mái nhà

    Sân thượng, sàn mái nhà là vị trí quan trọng hàng đầu của công trình, bởi chúng không chỉ giúp che mưa che nắng mà còn hứng chịu nhiều tác động từ môi trường nhất, đặc biệt là thời tiết. Nếu sàn mái nhà, sân thượng bị thấm dột thì chắc chắn các bộ phận bên trong nhà sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt là gây hại đến đồ vật, con người nếu sân thượng bị xuống cấp, nứt nẻ và rơi rớt,…Ngoài ra, việc thi công chống thấm sàn mái nhà và sân thượng cũng là điểm mấu chốt để kéo dài tuổi thọ công trình.

Chống thấm ở cửa sổ

    Cửa sổ của ngôi nhà là khu vực tiếp xúc và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Do đó, khi chúng bị thấm dột, bạn dễ dàng nhận biết thông qua các dấu hiệu như: các vết ố vàng xung quanh khu vực cửa, các khe hở bị rỉ nước,…

    Việc chống thấm ở cửa sổ trong khi thi công cũng là điều rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà, giảm thiểu tình trạng bị dột nhà, thấm nước khiến gia chủ phải sửa chữa lại, gây tốn kém chi phí.

Chống thấm cho tường ngoài

    Tiến hành chống thấm ngoài trời không nhưng tăng tính thẩm mỹ cho công trình mà đặc biệt đây là khâu quan trọng để bảo vệ tường tránh khỏi tác động trực tiếp của môi trường. Một số lợi ích khi chống thấm tường ngoài như:

 • Tăng tuổi thọ sử dụng cho ngôi nhà
 • Phòng chống nấm mốc và mầm bệnh phát triển.
 • Tránh ủ dột, giảm chất lượng không khí trong ngôi nhà
 • Ngăn ngừa sự xâm hại của nước bằng cách thi công, bịt kín các kẽ hở

Chống thấm ở khu vực tường giáp ranh, tường liền kề

    Ở những vị trí như tường liền kề, tường giáp ranh là những nơi rất nhạy cảm, dễ xảy ra thấm dột. Vì đây là khu vực với điều kiện môi trường ẩm thấp, bí bách, dễ dẫn đến bị bong tróc, nứt vỡ.

    Bên cạnh đó, tường giáp ranh, tường liền kề là nơi không được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nước mưa đọng lại nên dễ dàng xâm nhập. Vì vậy, việc thi công chống thấm tại khu vực này là điều kiện bắt buộc cho mọi công trình.

    Trên đây là một số vị trí cần được chống thấm điển hình trong nhiều loại công trình khác nhau. Các bạn có thể tham khảo, hoặc tìm quy trình hướng dẫn cụ thể qua hướng dẫn thi công tại Việt Tinh => Gọi ngay Hotline: 0774.111.447 để được hướng dẫn chi tiết

Quy trình thực hiện thi công chống thấm

   Trên thực tế, tùy thuộc vào từng loại công trình mà thi công chống thấm sẽ có những quy trình khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể tham khảo qua những bước thực hiện tổng thể như sau:

Bước 1: Khảo sát địa hình công trình và vị trí

Trước hết, đội ngũ thi công sẽ tiến hành khảo sát những vị trí của công trình cần xử lý chống thấm, kiểm tra lại tình trạng thoát nước và báo giá chi tiết theo hiện trạng thực tế của công trình.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị

Sau khi khảo sát xong, đội ngũ kĩ thuật sẽ chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị, dụng cụ cần thiết cho quá trình xử lý chống thấm. Các vật liệu cơ bản dùng để chống thấm gồm có: sơn chống thấm, chất đóng rắn, cát, bột,… các thiết bị hỗ trợ liên quan.

Bước 3: Tiến hành chống thấm

Đội ngũ thi công sẽ sử dụng vật liệu và thiết bị chống thấm để thực hiện thi công cho các bề mặt theo quy định, thỏa thuận trước đó với gia chủ.

Bước 4: Kiểm tra lại và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất thi công chống thấm, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện kiểm tra lần cuối. Sau khi đã đảm bảo áp dụng tốt các biện pháp chống thấm thì sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại công trình.

Tham khảo bảng giá thi công chống thấm

    Tùy thuộc vào loại công trình, các hạng mục thi công mà chi phí thi công chống thấm sẽ có những mức khá nhau, được phân giá theo khối lượng mét vuông. Và đặc biệt ở mỗi đơn vị thi công sẽ có những bảng giá dịch vụ thi công chống thấm khác nhau. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ đến các địa chỉ uy tín. Tại đây, nhân viên sẽ giải đáp và cung cấp giúp bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ, giá cả,…

Tìm chọn địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng giá tốt

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công chống thấm tại Việt Tinh?

    Nếu bạn đang có nhu cầu nhưng chưa biết lựa chọn dịch vụ chống thấm uy tín ở đâu thì có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chống thấm của Việt Tinh. Đây là một trong những đơn vị thi công chống thấm uy tín, chất lượng tại TPHCM, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công của Việt Tinh luôn làm hài lòng khách hàng với nhiều lợi thế nổi bật như:

Thương hiệu uy tín

    Việt Tinh là thương hiệu uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan trong ngành xây dựng. Được thành lập từ năm 2003, Việt Tinh là đơn vị thi công chống thấm, đồng thời là đại lý nhập khẩu, tiêu thụ, phân phối và cung cấp nguyên liệu hóa chất từ các nhà cung ứng trong và ngoài nước.

Cung cấp dịch vụ đa dạng

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người hiện nay, Việt Tinh luôn mở rộng các hạng mục thi công, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng khắt khe nhất. Một số dịch vụ chống thấm tại Việt Tinh có thể kể đến như:

 • Chống thấm PU Foam
 • Chống thấm PU
 • Chống thấm FRP
 • Bitum cải tiến hệ nước
 • Chống thấm Polyurea
 • Sơn lót bê tông

Ngoài ra, Việt Tinh còn triển khai nhiều dịch vụ khác như:

 • Chống ăn mòn
 • Sơn giả đá hoa cương
 • Sàn nhà xưởng
 • Cách âm – cách nhiệt
 • Tăng cường kết cấu

Các bạn có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ để dễ dàng quyết định lựa chọn. Liên hệ trực tiếp đến công ty để được các nhân viên tư vấn thêm.

Bảng giá hợp lý

    Việt Tinh đảm bảo cung cấp các dịch vụ nói chung và dịch vụ thi công chống thấm nói riêng với mức giá hợp lý, phải chăng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn gửi đến khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những dịp đặc biệt trong năm

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

    Đội ngũ thi công tại Việt được đánh giá cao về kinh nghiệm cũng như trình độ. Đặc biệt, đội ngũ đã hoàn thành nhiều hạng mục công trình khác nhau cho những kết quả xuất sắc; được đào tạo theo từng quý mỗi năm.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có tay nghề cao

Chính sách bảo hành

    Sau khi hoàn thành quá trình thi công, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi nghiệm thu. Do đó, Việt Tinh luôn đảm bảo chất lượng chống thấm tốt nhất. Đặc biệt, trong thời gian công trình đi vào sử dụng, đội ngũ kỹ thuật cũng sẽ theo dõi và kiểm tra nhằm duy trì tốt kết quả thi công.

Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

    Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Việt Tinh luôn được đánh giá cao bởi thái độ phục vụ tốt, nhiệt tình với khách hàng.Những ai lần đầu sử dụng dịch vụ, chưa có kinh nghiệm lựa chọn, thắc mắc thông tin sẽ được đội ngũ tư vấn của công ty liên hệ và tư vấn trực tiếp. Mọi thắc mắc về dịch vụ thi công chống thấm, quý khách hàng có thể gọi đến Hotline: 0774.111.447 để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH TM & XD VIỆT TINH

? Wesite vật liệu: viettinh.com.vn

? Fanpage: facebook.com/congtrinhvavatlieuxaydungviettinh

? Địa chỉ: 53 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

? Nhà xưởng: Đường số 9, KCN Tam Phước, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai